Stretch marks cream

Sa inyo po ano ang magandang stretch marks cream na affordable lang din? Or moisturizer or oil na gamit nyo na hindi talaga kayo nagka stretch marks o nawala stretch marks nyo po. #firs1stimemom #stretchmarkcream

7 Replies

nasa lahi rin po kasi yan mommy.. pero gumagamit ako now ng palmer's massage lotion po and napansin ko nag lighten yung mga mapupulang stretch marks ko sa legs bandang pasingit po. nagkaroon po ako niyan bago ako mabuntis dahil sa pag taba ko po. nagstart ako gumamit ng lotion nung 3 months na po ako nun. now 20 weeks na ako.