Normal lang po ba na wala pang baby bump kapag 15 weeks na

Sa iba po kaseng buntis na nakikita ko more than 15 weeks may bump na sila ung aken po parang wala pa din. Is it normal po ba?

2 Replies

normal lang po. ako nga mag 17 wks na bilbil ko palang. depende din yan sa body structure, 5-6 months usually nalabas ang bump. magbasa po kayo ng articles about pregnancy for more info

Yes normal lang po yan specially kung petite type of woman po kayo like payat at 1st baby pinag bubuntis nyo normal lang.