pulot or honey

Sa halip na vitamins ang ipainom kay baby na 3 months pwede ba yung honey or pulot?

41 Replies

number one na bawal sa baby ang Honey 1 yr old below. mabubutas bituka ng baby mo nyan.. Wag mo iisip ang gastos sa vitamins.. isipin mo ang buhay ng anak mo.. if nag Breastfeed ka naman no need na mag vitamins ..

No mommy. 😱 That can cause death sa mga baby. Hindi pa kaya ng body nila mag intake ng honey. BIG NO po. Ask pedia before ka magpakaen ng bagong food sa baby mu else try mu din magbasa basa ng article online po. 😊

Hindi ko alam delikado pala napainom ko si baby ng honey pero naluto na sya. 1 time lang naman tapos 1ml. Ano po gagawin ko, nabasa ko yong article bawal pala at nakakamatay, 1month n po ang lumipas

3y ago

ok lang po ba babynyo ngayun? kasi napainom ko din si baby ko before ko nalaman n bawal pala ang honey sa mga bata under 1y/o

Big no po ang honey sa mga 1 yr and below and even pulot. If baby niyo 3 months pa lang dun tayo sa safe, sa irereseta ng pedia na vitamins that will suit your baby’s needs. 🤗

bawal po honey habang wala pang 1 year old ang anak nio. HUWAG NIO PO BIGYAN NG HONEY.. HINDI PA KAYA NILA I DIGEST YUNG HONEY. BAWAL PO. SEARCH NIO SA GOOGLE

rule of thumb: always ask your pedia first before doing/giving something to your baby regardless if you think it is a natural remedy

No po. Huwag kayo magbigay ng honey sa baby na under 1 year old delikado po. Consult your pedia always.

Kung gusto mo po mawalan ng anak, sige. Pero kung ayaw mo naman, wag po please lang.

Big NO. Kindly read this article mommy. https://ph.theasianparent.com/honey-botulism

4y ago

Noted po.thank you

no! not good for babies until 1yo ithink ...do some research or ask ur Padia