pulot or honey

Sa halip na vitamins ang ipainom kay baby na 3 months pwede ba yung honey or pulot?

41 Replies

No. Pwede silang malason sa honey. 1yr above po ang pupwede nang maghoney

4y ago

Nakakaexcite nga naman talagang magpakain sa baby pero konteng hintay pa kamo,habang buhay naman makakatikim ng iba’t ibang pagkain si baby kaya wag madaliin☺️

bawal po, pwede mag cause ng botulism yun. nakakamatay po yun.

No po mommy, hindi po pwede ang honey sa baby below 11 months old

4y ago

Noted po,yung byenan ko kasi gusto ipulot si baby e😔 para daw natural lang iniinom hindi tulad daw ng vitamins na may mga kemikal na halo..

No! Di po pwede sa baby ang honey until 1 year opd

bawal honey sa bata na kung wala pa siyang 1 yr

NAKAKAMATAY ANG HONEY SA BABY NA WALA PANG 1YO.

no po pwede kasing may botulinum kasi ang honey

Bawal sa baby na wala pa 1year old ang honey

Hnd papo advisable ang honey sa baby.. 😉

No honey before 1! This can cause botulism!