Good Evening Momshies

Sa gaya ko na 34 weeks pregnant na. Ask ko lang po ano po karaniwan nararamdaman nyo? Ano po ginagawa nyo? Start ndin b ng diet at walking?

2 Replies

28 mos ako bakbak ung walking ko. As in everyday na minsan maghapon. Nagbakasyon kasi kami sa Manila ng 1 week.tapos nung nakauwi na, medyo natigil ako mag walking. Nagalit si hubby kaai kung kelan malapit na, saka ako titigil. Maaga pa tuloy nagmanas na ako. Ewan ko kung maaga or medyo late na din. Mga 2weeks before ako nanganak, grabe na manas ko. Kaya kahit manas, sinasamahan ako ni hubby mag walking sa morning mga 30mins din kami magwalk bago sya pumasok sa work.

Yes mommy push na sa walking. And pra di mhirapan mnganak ay search for "how to induce labor naturally" sa pinterest. Such a big help po. Gudluck mommy!