Bottle feeding dilemma 😁

Sa gatas po na natimpla na sa bottle, how long po itatagal para masabing panis na minsan kasi nakakatulugan ni baby e nasasayangan ako sa timpla? Salamat po #mixedFeedingCbaby

4 Replies

pag natimpla na daw po pero di pa naumpisahan dedein ni baby (di niya pa nalawayan), pwede daw po i-ref muna up to 24hrs. pag hindi niref hanggang 2 hrs lang. pag nalawayan or naumpisahan ng dedein ni baby at may tira pa siya, dapat maubos niya un within 1hr.