Bottle feeding dilemma 😁

Sa gatas po na natimpla na sa bottle, how long po itatagal para masabing panis na minsan kasi nakakatulugan ni baby e nasasayangan ako sa timpla? Salamat po #mixedFeedingCbaby

4 Replies

pag natimpla na daw po pero di pa naumpisahan dedein ni baby (di niya pa nalawayan), pwede daw po i-ref muna up to 24hrs. pag hindi niref hanggang 2 hrs lang. pag nalawayan or naumpisahan ng dedein ni baby at may tira pa siya, dapat maubos niya un within 1hr.

kami, discard na after 1hr.

sabi ng pedia 2hrs

1hr mamsh