TVs ultrasound result

Sa first baby ko po non accurate Yong TVs SA huling regla ko pero buntis po ako now and Di Siya accurate. Probably 8 weeks na po ako but then SA TVs 5 weeks palang po and wala pa daw po makitang heartbeat since 5 weeks palang it happen po ba talaga? May same case po ba? Nagaalala po Kasi ako if Baka Di nakakakuha Ng sapat na nutrition Yong baby ko. Salamat po mga mamshie!

1 Reply

mommy kamusta? pasecond opinion po kayo baka Mali lng Ng bilang