Bat ang sakit?

Sa first baby ko di naman masakit pag naglalakad ako pero netong sa 2nd baby ko pag naglakad lang ako ng konting tagal ang sakit sa puson parang sumisiksik si Baby sa puson ko ang sakit parang naiipit puson ko. Tas ang tagal bago mawala yung sakit nararamdaman kong ang bigat ni Baby pati sa ilalim ng puson ko. 35weeks palang ako. Paano naman ako makakapag exercise sa paglalakad kung everytime na maglalakad ako ng konting tagal sumasakit sya.

2 Replies

Consult ka po kaagad sa OB. I asked my OB about this kasi sumasakit din puson ko when I'm tired pero mabilis pa din ako maglakad. Sabi nya be careful daw and nagprescribe sya sakin ng pampakapit nung check up namin.

Up