34weeks first time mom

normal lang poba na sumasakit sakit yung puson tapos na ninigas bigla, meron din pong konting lumalabas na tubig mga isang kutsara siguro kahit di naman ako umiihi tapos pa balik balik lang yung sakit parang humihilab sya pero pag hilab at sakit nya sumasabay naman din si baby gumalaw ano poba to normal or any idea natatakot po kase ako masyado pang maaga

1 Reply

Mi Hindi po normal yan. Possible po preterm labor yan. Inform nyo na po asap si OB. 34wks ka.pa po Hindi pa po yan tamang weeks na lumabas si baby.

1y ago

hindi po na nicu si baby ko normal sya at pogi ng lumabas😊💖