Newborn clothes

Hello! Sa Dec ako due. Namimili na ng mga gamit esp clothes 💙 ask ko lang kung ilang pcs ang maiging blhin for newborn clothes / towels / flannels? So far kasi nakabili na ko ng mga sale ng bib+frogsuit+onesie set with 0-3mos (2 sets) and 3-6mos (3 sets). Kumuha na ko ng 3-6mos para may konting luwang at pwede pa magamit up after a few mos, instead na hanggang 1st-2nd month lang 😅 eto pong mga items, ilang piraso kaya ang enough ng bilhin: -side tie shirts (barubaruan) na long, short and sleeveless - pajama -shorts - booties -mittens -lampin -hooded towel -swaddle -frogsuit -onesie -pranela -small towels or bib #firsttimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

kung may mahiraman ka sis hiram ka nalang😁 pag wala, wag masyado magbibili sis. base sa exp. ko sa pamangkin ko, sandamakmak ung baby cloths nya ayun mukhang bago padin at gagamitun pa ng baby ko sa dec😁 madali kasi lumaki ang babay sis.. magulat k nalang d na kasya mga baby dress nila ang ending ayun itatago sa baul🤣 saka n aq bibili pa 6mos na pataas🤣🤣🤣 yung sakto labg bilhin mo sis lalo n pag may maglalaba nman para kay baby