Converge

Sa may Converge sa inyo mga mamsh, may kasama na ba un na wifi router or modem lang?

1 Reply

Converge sucks. Yan gamit namin sa opisina. Mabilis siya pero kapag nasira or nawala, ang tagal bumalik. Wala din kwenta customer service nila.

4y ago

Ok naman pero yung customer service talaga walang kwenta. Pag down siya, down siya buong araw. Papaputol na namin yung amin but even that is taking too long kasi walang sumasagot sa customer service.