spotting ng buntis

Sa anung week po ba nag spotting ang buntis? lahat po ba ng nagbubuntis nakakaranas ng spotting?. salamat sa sasagot

15 Replies

ano pong spotting? implantation bleeding ho ba? if yun po ibig nyo sabihin, around the time po na magme-mens ka na dapat. and not all po may implantation bleeding. nung nagbuntis po ako, yung mag-bleed ang pinakaiiwasan because of placenta previa. nung may lumabas na na dugo (di rin ganun karami), na-emergency cs na po ako.

2y ago

nangyayari po ang implantation un expect nyo po na darating na un menstruation mo.. ganun po ako nun kala ko mens na un kya nagpantynliner ako pero wla nman. pag ihi ko kc pagpahid ko ng tissue may kaunting dugo un na pla un implantation..

ako never nag spotting na pinagpapasalamat ko ng sobra ? at di rin maselan pagbubuntis ko, sabi ng mama ko pati si byenan sila daw nuon nag spotting parang nagbabawas daw pero ngayon sabi delikado na daw ngayon pag nag spotting ka. wag mo pangarapin mag spotting ka think positive lang lagi mii.

2y ago

thank you

Alam mo na pala 2 months kanang delayed di ka padn nag papacheck up. Importante ang check up sa 1st trimester. To answer your question hindi normal ang spotting. Kung 2 months kanang delayed di na yan implantation bleeding.

NOT NORMAL!!! KAPAG MAY SPOT IBIG SABIHIN MAY DELIKADONG NANGYAYARI KAY BABY! ANY DISCHARGE PINK OR RED , KONTI O MADAMI NOT NORMAL PACHECK UP AGAD KAPAG GANYAN ❗❗❗❗ WAG MAGING PABAYA ❗❗❗❗

anong spotting ba? yung kulay brown o red na lumalabas sayo? di normal mag spotting sa buntis any kind of spotting or bleeding is not normal except sa white or milky discharge. Consult to ur ob po❤️

I'm 8weeks pregnant tho but hindi pa ako naka-experience ng spotting so far.. though common ang spotting but may be case to case basis pa din...

mga mhie pa help naman po Ng advice nag pt ako naka dalawa na pt parehas positive pero ngayon 2months na po tiyan ko, bigla akong dinugo.

2y ago

hndi dapat nagkakaron ng spotting. kung nagkaganun man may problema sa pagbubuntis kya dapat patingin agad sa ob para macheck ang lagay ni baby at kung bkit may spotting..

any kind of spotting po is di normal sa pregnant woman, thank god sa 5months ko na pag bubuntis di ako nag spot. consult your ob po

never ako nagspotting nung buntis ako pero dumugo bahay bata KO . always check Kong my nasakit SA puson mo while pregnant.

Not safe po kahit anong spotting pa yan.. kahit gaano ka onti dapat mainform si OB para macheck status ni baby