Obimin Plus Or Calcium Vitamins

Hi Mommies! I just wanna ask if saan sa dalawa mas nakatutulong for mommy and her baby po. By the way nag take po ako ng Obimin plus and calcium at the same time noon but ngayon Calcium nalang tinetake ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Need niyo ni baby yan both.. Bakit mo tinigil obimin maganda pa naman yan sa development ni baby may DHA yan e

Parehas po nakakatulong sainyo ni baby. Importante din po kumain ng healthy foods po

2y ago

tanong lang po pde po ba uminom ng obimin kahit ndi nireseta ni ob? mag 1 onemonth na po aq delayed.pero ndi ko pa po sure kung preggy na aq. balak ko po sana uminom ng obimin plus.