Need Advise

Sa 1st baby ko lumabas agad milk ko now. 5 years old na sya. Now ung baby ko 2 days old. Na. Pero wala parin akong milk.. :( any suggestions or aadvise para lumabas na milk ko..

1 Reply

Hi sis baka siguro naka edad ka na kasi ngayon after 5 years so nagbabago katawannatin sis.kaya mas nahihirapan ka maglabas ng gatas sis pero lalabas din yan sis.sa akin dati si baby ko 2-3'days lumabas yung milk ko.basta try and try talaga sis ito yung mga ginawa ko noon. nagpahilot ako ng pataas sa likod punta breast uminom ng malunggay capsules yung natalac ulam namin lagong may sabaw with malunggay leaves effective din yung ulo ng bangus sabawan mo lagyan mo ng malunggay leaves sabi nila kumain ka rin ng oatmeal nakakadagdag daw yun but I didn try it hot compress mo breast mosis