Totoo po ba yung Binat?

Sa 1st baby ko after ko manganak po naligo ako agad. Naka apartment po kasi kami ni hubby nun so walang in-laws or parents na kasama. This 2nd pregnancy ko po, just wondering po kung pwede na maligo agad and kung totoo po yung binat na sinasabi? Or kung sa probinsya lang namin to pinaniniwalaan. Salamat po sa sasagot. ☺️

13 Replies

hindi po makakabinat ang pagligo pagkatapos panganak ang sanhi kasi ng pagkabinat ay yung walang kain dapat may vitamins din

sa mga nakakatanda 1week na hindi maliligu peru sa mga doctor 3days pwede nang maligu...

ang stress po no. 1 nakakabinat