naii stress ako 😥😥

Sa 12 pa ang check ko Nung first trimester ko Ang lakas kung kmain at Mayat Maya ako nagugutom Tapos sinisikmura ako At pag nakakaamoy ako Ng diko gusto katulad ng bawang nasusuka ako . tapos ang sakit Ng balakang ko. Ngaun pang second trimester Ko para normal na lahat May time naiiyak ako na wala Na ang baby ko wala akung ka share Sa pagkain . Kasi my nabasa ako .pang kariniwang Sintoms na di napasin pag wala ng Morning sickness .pag kahi pagsusuka.at Iba pa 😭😭😭😭

9 Replies

Ganun po talaga mamsh, pagdating ng 2nd tri.mawawala na yung morning sickness mo po or yung mga naramdaman mo nung first tri. May iba naman po continues yung morning sickness nila until 3rd tri. Pa check up kna lang din po para mabigyan ka ng mga vitamins 😊

Ganun talaga mami wag ka maistress lahat naman mapag dadaanan mo.. Mag Magic Flakes ka at milk.. Wala pa yan sa mararamdaman mong pain pag nag labour ka na.. Inom madameng tubig ng d ka ma dehydrate

wag nyo po masyado isipin .. kung kaya nyo po madaliin ang pagpapa check up gawin nyo po para sa ikapapanatag ng loob nyo .. ingat mommy and magdadasal palagi.

4y ago

welcome mommy ..

Mamsh bakit di ka magpacheck up para sa ikakapanatag ng loob mo. Mas okay yun kesa nagwoworry ka

Bakit nawala baby mo san nag punta..

ang hirap intindihin ng post mo po

D ko siya gets sorry ..

sori mejo magulo po

Ano daw

Related Articles