xin kinh nghiệm

rầu quá các mom..trứng đã thụ thai nhưng chưa làm tổ thì đã hỏng. bữa trước e có biểu hiện mang thai,thử 3 ngày liên tiếp lên 2v 1 đậm 1 mờ,,tiếp tục 3 ngày sau thử tiếp 3 ngày liên tiếp đều 1v..lo quá đi siêu âm,siêu âm đầu dò đều k thấy j trong tử cung.thử hcg 0,1 cũng k có thai. như vậy có sao k các mom,có đc gọi là sảy và cần lz k ạ,bà bác sỹ khám cho e bà ấy đồng bóng,hỏi nhiều bà chửi😢..tính từ ngày thụ thai thì tuổi thai đc hơn 2 tuần là mất,từ ngày hành kinh là 3 tuần. #xinkinhnghiem #tập_đầu #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

12 Các câu trả lời

m ở đâu v m? nếu ở tphcm thì thăm khám Bs Hương rất tận tình, còn tỉnh khác thì mình k biết r. tình hình bình thường còn đỡ, dịch v cũng khó khan di chuyển

3y ago

M xem thăm khám BV trung tâm í, Bs có tay nghề xíu, m có thể lên các trang fb về cộng đồng người thái nguyên, mẹ bỉm tỉnh thái nguyên.... hỏi thăm chỗ bs thăm khám tốt, sẽ có ng có kinh nghiệm họ tl, vs lại m nên bồi bổ sức khoẻ cơ thể của mình tốt nhất, mình khoẻ mấy ẻm mới khoẻ!