34w6 mà bé đc 2,3kg thui các mom ơi, e cũng uống St k đường với trứng vịt lộn mà c k lên kí nhiều

Rầu quá các mom oi#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

8 Các câu trả lời

cân nặng như vậy ko phải nhỏ m

3y ago

to rồi lúc sinh là khổ lắm m ơi, mh sinh 4 đứa, cứ sau 32t là mh ăn kiêng, giảm tinh bột, thịt đỏ để sinh thường, đứa nào cũng vẫn 3kg với 3.1kg. Như vậy dễ sinh m ạ. Sau sinh ăn uống đủ dinh dưỡng, cho con bú nhiều là con lên cân nhanh lắm. Đừng có lo lắng nhiều chuyện cân nặng của con m ạ. Cứ con khỏe mạnh là mừng rồi