34w6 mà bé đc 2,3kg thui các mom ơi, e cũng uống St k đường với trứng vịt lộn mà c k lên kí nhiều

Rầu quá các mom oi#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

8 Các câu trả lời

ăn đầy đủ dinh dưỡng vào mom , mình ăn cả thế giới luôn , ăn nhiều trứng vịt lộn, sữa tươi không đường với loại dinh dưỡng bầu bên Zalo này nè mom 0989688394. tv bé sinh 3.8kg nè . chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

mom cứ tiếp tục ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, hoa quả các loại và trứng vịt lộn, sữa không đường mom cứ uống đến khi sinh cũng trên 3kg

3y ago

e cảm ơn c ạ, tại thấy các mẹ khác con toàn 2,7 2,8kg nên e lo

ầy. mấy tuần nữa sẽ tăng cân bất ngờ đó mẹ ạ

chúc m sức khỏe để vượt cạn nha

cân nặng như vậy ko phải nhỏ m

3y ago

to rồi lúc sinh là khổ lắm m ơi, mh sinh 4 đứa, cứ sau 32t là mh ăn kiêng, giảm tinh bột, thịt đỏ để sinh thường, đứa nào cũng vẫn 3kg với 3.1kg. Như vậy dễ sinh m ạ. Sau sinh ăn uống đủ dinh dưỡng, cho con bú nhiều là con lên cân nhanh lắm. Đừng có lo lắng nhiều chuyện cân nặng của con m ạ. Cứ con khỏe mạnh là mừng rồi

ko có nhỏ nha mom.

chuc m sức khỏe