Các mom cho hỏi dàu/ kem trị rạn da nào ổn tốt cho mình tham khảo chất lượng và giá với. Thanks all.

Rạn da khi mang thai

13 Các câu trả lời

mình dùng loại này thấy ok , thơm mùi bơ dễ chịu có điều hơi nhớt . m dùng 5thg rồi chưa thấy có dấu hiệu rạn gì mà an toàn cho bé , lại tiết kiệm nữa xài hoài chưa hết nửa hủ . hũ này to dùng hết thai kì chưa hết ý m . giá của hãng tầm 400k . có loại dạng lỏng rẻ hơn dùng cho những tháng đầu .

mình mới mua bio dùng thử, mùi dễ chịu, thanks các mom

Dùng khi chưa rạn thì đâu dừa hoặc bio oil nha m

Các mẹ bắt đầu bôi phòng rạn từ bao giờ vậy ạ

8mo ago

Mình qua 12w đã bôi r nè tưởng sẽ ổn nhưng đến 32w thì bị rạn 😂 mình nghỉ chắc do cơ địa nữa ạ

kem palmer's ấy mom, hàng của Mỹ xài tốt

loại này mình dùng thấy rất là ok nwk

Mình bôi kem nghệ + dầu dừa

dầu dừa á mom hoặc bio oil

M dùng bio-oil. Hình như hơn 300k á mom

8mo ago

mình mới mua bio dùng thử, mùi dễ chịu, thanks các mom