help 😓

may rushes po baby ko sa mukha nya.ano po pwde ilagay ? gusto ko na eh pa check si baby pero sabi nman ng parents ko normal lang daw sa new born yan at nag papalit pa ng balat 😓..baka may recommend kayo pwde ilagay? ☹️😓 18days plang po si baby ko ..

help 😓
54 Replies

I don't know kung sa sabon yan or talagang natural lang (sabi nila). Kasi mommy yung sa baby ko wala naman ako pinahid pinalitan ko lang sabon nya ng lactacyd. Kusa naman sya nawala e.