rushes...

may rushes po baby ko ...need po suggestion kung ano po pang tanggal.

13 Replies

wag po kayo gagamit ng wipes pag nagpoop. kasi may naiiwan pa rin bacteria at nakakagasgas ng skin. lukewarm water at yung soap nya lang. tapos dampi lang ang punas. air-dry. calmoseptine yung calamine cream na nabibili sa mercury. manipis lang lagay. yun ang gamit habang may rashes... pag wala nang rash, drapolene cream naman gagamitin para protective coating sa skin nya. nabibili pareho sa mercury yan.

Try mo calmoseptine. Tested ko sya kay baby ko. I already tried using cetaphil pansabon nya noon, lactacide baby wala pa rin. Yan lang talaga nakatanggal nang kati nya, pwede rin sa diaper rushes, ako ginagamit ko rin kapag may rushes ako sa genital area

Eto yung sa baby ko. pwede din siya sa kagat ng lamok. mabilis lang mawala rashes dto. kaso sa human nature store lang nakakabili at kailangan ng reseta.

if gusto mu ng home remedy.. warm water will do po.. apply it with cotton regularly.. ung

Rushfree effctive po yan kgit sa mga bungang arw. Nattuyo agad

Petroleum Jelly yan ilagay mo pero babyflo ang brand

lactacyd po for baby ang gamitin na baby bath..

try lactacid baby bath maganda sa skin ni baby

Yan po sis if sa may nappy area.

maganda to pangtanggal rushes