For sale po take all for baby boy

Rocker, kulambo, carrier, 15pcs personal preloved clothes. Reply lang po, I’ll give my messenger account para masend ko po individual pictures. Thank you

For sale po take all for baby boy
7 Replies

hm po kaso wla namn pambili ngaun wla Po ba pamigay haha

hi. hm? im interested.

3y ago

pwd po makita yung carrier and rocker?

Ano messenger nyo po?

3y ago

Interested pa po? Sorry late reply po, di po kase masyado active dito. Upate: wala na po yong mga clothes nakuha na po. Rocker carrier tsaka kulambo na lang po, 600 na lang po

hm po pa pm

3y ago

Update po wala na po yong mga clothes, nakuha na po. Rocker carrier at kulambo na lang po, ano po messenger nyo? Pm ko po individual pic, 600 po

HM po?

3y ago

600 po ma’am, interested pa po?

hm po

3y ago

600 na lang po, interested pa po?

Hm

3y ago

600 po, interested pa po?