Is it Safe ?

Hello . Risky po ba para sa 7weeks ang laging pag do? gabi² kasi may nangyayari samin ng partner ko, or minsan dalawang bisis sa isang araw.. 🤭🤣 miss na miss kasi LDR po kami ngayon lng sya nakauwi. twoweeks break siya. . at kahit buntis na eh nilalabasan parin ako 🤣

3 Replies

ganyan din kami ni hubby di maiiwasan eh☺️..sabi nila safe nmn daw basta hindi high risk pinag bubuntis mo walang spotting at walang masakit..