Is it Safe ?

Hello . Risky po ba para sa 7weeks ang laging pag do? gabi² kasi may nangyayari samin ng partner ko, or minsan dalawang bisis sa isang araw.. 🤭🤣 miss na miss kasi LDR po kami ngayon lng sya nakauwi. twoweeks break siya. . at kahit buntis na eh nilalabasan parin ako 🤣

3 Replies

ganyan din kami ni hubby di maiiwasan eh☺️..sabi nila safe nmn daw basta hindi high risk pinag bubuntis mo walang spotting at walang masakit..

if walang bleeding at discomfort, keri lang yan

pwede po sabe ng ob ko