Low lying Placenta

Risky po ba kapag ang result po sa ultrasound ay may low lying placenta? Ano po ba ang dapat gawin? may mga gawain po ba na dapat iwasan? 6 months preggy po at first baby po. Salamat po ng marami. God bless. ?

1 Reply

yes po. risky po ung ganun. wala po ba advice sa inyo si OB like bed rest lalo na 6mos na? bed rest po madalas advice nyan.

5y ago

Wala naman po ako bleeding mommy. kaso po kinakabahan lang po ako. First baby po kasi. Nakakaparanoid po pala kapag ganito po.