Pain in my right side in 20weeks?

Right side ng tummy ko dun sa part ng malapit sa dede...is it ok for us sa baby ko..kinakabahan kase ako for now..maghapon sya sumasakit minsan..pahelp..thank u sa mga mag aadvice😊😊mommies

1 Reply

Go with your instinct. Ikaw ang makakapagsabi kung parang may mali na. Mainam if iinform mo si OBGyne mo tungkol dito. Naninigas ba ang tummy mo? Baka nandun lang nakatambay sa right side mo si baby kaya may mga areas na sumasakit. Or probably adjusting si body mo at lumalaki na si baby. Masakit pag nakahiga? Try mo pumaling sa left side. If maghapon na yung pain at nababother ka na, contact mo na doctor mo.