Mapait ang enfamil gentlease. what else can we try?

Right now, si baby po ay naka enfamil gentlease. Napansin namin na super iritable sya whenever he's fed. Nung tinikman namin, mapait pala. No wonder he was very uncomfortable. Mga moms na may milk allergy ang babies, or those with sensitive tummies, alin po bang formula ang pwede ipalit sa gentlease na hindi po mapait? Salamat po sa sasagot.

7 Replies

Similac po

4y ago

Similac lang momsh.. Hindi po tummycare. Okay naman po. Nagamit ko po siya few days after naka labas kami sa hospital kasi hindi pa stable that time milk ko. Then okay naman po iyong lasa.