fertile

right after giving birth, after 7 wks ako nagkaregla ulit. matanong lang po, parehas pa rin ba ang bilang kung kelan fertile o iba na kasi nakapanganak na.

1 Reply

I monitor nyo po muna ang regla nya. My mga times na irregular or regular ang cycle ng period po. Kapag nagkaroon ka ukit in the next month pede mo na ifollow ang calendar methid at dun mo malalaman ung fertile days mo.. Pero kung irregular ang cycle mahirap malaman.