คุณแม่เคยนั่งมอเตอร์ไซค์ขณะตั้งครรภ์ไหมคะ?

Voice your Opinion
เคยค่ะ
ไม่เคยค่ะ

2434 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ตอนนี้ 32 วีคแล้ว ยังขับรถเองไปทำงานอยู่เลยค่ะ ที่ทำงานอยู่ไม่ไกลและขับเองรู้สึกปลอดภัยกว่านั่งวินอีกค่ะ

บ้านนี้ขับเองทุกวันทั้งท้องเเรก ท้อง2 เลยคะ ท้อง2 เลือกอีก 1 เดือนก็จะคลอดแล้วก็ยังขับอยู่คะ

นั่งมอไซร์ไปทำงานตลอดจนถึง32wเลยค่ะ หลังจากนั้น นั่งมอไซร์ไม่ไหวแล้ว ท้องแข็งบ่อยค่ะ

บ้านนี้ขี่มอไซไปทำงานเองทุกวันค่ะ จนท้อง 7 เดือน ถึงให้พ่อไปส่ง

เคยค่ะ ปัจจุบัน33+4พึ่งออกจากรพ.ค่ะเด็กจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ขับทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้36วีค4วันก็ยังขับค่ะ😂😂

ตั้งแต่ท้องก็ไม่ใช้วินมอเตอร์ไซค์เลยค่ะ

นี้นั่งจนจะคลอดแล้วค่ะอีกแค่2วัน😅😅😅😅

ขี่มอไซค์ไปทำงานอยู่เลยค่ะ 35+1w

ต้องใช้ไปตลาดค่ะ ใกล้บ้าน