TVS RESULT

Hi! This is my result after TVS and I'm worried sa bleeding though minimal lang sabi ng OB kaya need agapan kasi hindi pa alarming so binigyan ako ng duvadilan and another meds for placenta daw. Pinapabalik ako after 2 weeks for TVS again and to check if wala na yung bleeding or hemorrhage. May experience din po ba kayo sa ganito? Huhu. :(( Advice po please. And working po kasi ako from Laguna to Pasig byahe po ako everyday, okay lang po ba yon? Huhuhu :(( #advicepls #firsttimemom #firstbaby #7weeks6days

TVS RESULT
38 Replies

Nag ka sub chorionic din ako 1st trimester. 7weeks rn ako nun. Lagi sumasakit puson ko, masakit balakang wala naman ako UTI yun naman pala may bleeding ako sa loob pero wala ako spotting. Pinag COMPLETE BED REST ako ni ob for 2weeks. As in tatayo lang kapag iihi, kumakain ako mismo sa higaan dinadalhan ako pagkain. Kailangan mo sundin si ob para sa ikakasafe ng baby mo. 2weeks as in ginawa ko yun, puro higa lang ako bawal muna umupo upo dapat higa lang daw. After 2weeks nawala na sub chorionic ko. Much better sis mag pahinga ka muna, delikado pag may Sub chorionic lalo na nasa 1st trimester ka palang. Delikado rin ung araw araw byahe lalo na buntis ka.