TVS RESULT

Hi! This is my result after TVS and I'm worried sa bleeding though minimal lang sabi ng OB kaya need agapan kasi hindi pa alarming so binigyan ako ng duvadilan and another meds for placenta daw. Pinapabalik ako after 2 weeks for TVS again and to check if wala na yung bleeding or hemorrhage. May experience din po ba kayo sa ganito? Huhu. :(( Advice po please. And working po kasi ako from Laguna to Pasig byahe po ako everyday, okay lang po ba yon? Huhuhu :(( #advicepls #firsttimemom #firstbaby #7weeks6days

TVS RESULT
38 Replies

I had subchorionic hemorrhage din during pregnancy. almost 2 months akong may hemorrhage. i'm a type 2 diabetic and i think that is one of the reason po dahil uncontrolled ang sugar ko. ang binigay sakin ng ob ko is duphaston and need talaga mag bed rest then pinag insulin ako. may nabasa ako before na nakaktulong ang vitamin c para mawala ang subchorionic hemorrhage kaya nag take din ako. better din mag cutrus fruits. feeling ko naka help din ang vitamin c nung nawala ang hemorrhage ko. sobrang natakot din ako non dahil ang daming lumabas sakin na color brown. pero i think yun yung hemorrhage ko. anyway umabot ng 47 ml ang hemorrhage ko..