TVS RESULT

Hi! This is my result after TVS and I'm worried sa bleeding though minimal lang sabi ng OB kaya need agapan kasi hindi pa alarming so binigyan ako ng duvadilan and another meds for placenta daw. Pinapabalik ako after 2 weeks for TVS again and to check if wala na yung bleeding or hemorrhage. May experience din po ba kayo sa ganito? Huhu. :(( Advice po please. And working po kasi ako from Laguna to Pasig byahe po ako everyday, okay lang po ba yon? Huhuhu :(( #advicepls #firsttimemom #firstbaby #7weeks6days

TVS RESULT
38 Replies

ako po na ranasan ko mgka roon nang hemorrhage hangang now nagpapa galing padin ako simula 4weeks ako buntis nagkaka spotting ako at pagka 6weeks na nagpa check up ako tapos sinabi ko sa ob nagkaka spotting ako tapos ni resetahan nila ako pampa kapit after 1week dipa din ok bumalik ako at dinag dagan ang pampa kapit ko after 1week na naman pa balik balik lang hangang sa nong november 21 bigla ako dinugo nang sobrang dami grabi na takot at iyak ko kala ko na kukunan na ako dali dali ako pumunta nang ob tapos nagpa vagina ultrasund ako buti ok si baby normal naman dahil sa 2weeks na pag inom ko nang pampa kapit tapos nakita na my hemorrhage ako ni resetahan ako ulit nang iba pang pampa kapit now 1week na sana gumaling na ako my konting dugo padin spotting lang sabi nang ob di daw agad agad ma wawala yan at pa balik balik lang daw