TVS RESULT

Hi! This is my result after TVS and I'm worried sa bleeding though minimal lang sabi ng OB kaya need agapan kasi hindi pa alarming so binigyan ako ng duvadilan and another meds for placenta daw. Pinapabalik ako after 2 weeks for TVS again and to check if wala na yung bleeding or hemorrhage. May experience din po ba kayo sa ganito? Huhu. :(( Advice po please. And working po kasi ako from Laguna to Pasig byahe po ako everyday, okay lang po ba yon? Huhuhu :(( #advicepls #firsttimemom #firstbaby #7weeks6days

TVS RESULT
38 Replies

Ganyan din po ako ng 10weeks. Ako po niresetahan ng OB ng duphaston 3x/day pampakapit and progesterone suppository 2x for my cervix, para di bumukas. Then 2 weeks complete bedrest. Then next TVS ko po at 12 weeks, no more bleeding so tinigil na duphaston then 1x a day nalang ng progesterone suppository. On my 16weeks, tinigil na rin po progesterone. 28 weeks pregnant na po ako. You have to tell your OB pata ma guide ka nya.