TVS RESULT

Hi! This is my result after TVS and I'm worried sa bleeding though minimal lang sabi ng OB kaya need agapan kasi hindi pa alarming so binigyan ako ng duvadilan and another meds for placenta daw. Pinapabalik ako after 2 weeks for TVS again and to check if wala na yung bleeding or hemorrhage. May experience din po ba kayo sa ganito? Huhu. :(( Advice po please. And working po kasi ako from Laguna to Pasig byahe po ako everyday, okay lang po ba yon? Huhuhu :(( #advicepls #firsttimemom #firstbaby #7weeks6days

TVS RESULT
38 Replies

same mommy, nagka internal subchorionic hemmorhage din po ako 13-14 weeks si baby nun and madaming dugo than usual sa pregnant patients. Nagtake po ako ng Progesterone pampakapit plus suppository na progesterone din. After 2 weeks nawala naman na po yung internal bleeding, naclear sa ultrasound. Threat for miscarriage daw po kapag may bleeding internal man or nagbleed outside kaya advice ni OB sakin is total bed rest halos 2 months po nagstop ako work then nag request po ng work from home. Until now 26 weeks na po ako naka wfh pa din and di pa din po allowed magbyahe byahe ng malayo.