Normal lang poba na laging active si baby pag gabi

11 Replies

haha oo ata mi sa umaga active sa gabi active binabaybay ng daliri nia ung tyan ko kase ramdam ko daliri tlga nasalat ko din once sa sobrang lakas ng paggbaybay at pagsipa haha kht si ob ko hirap sa ultraaound kse malikot daw tlga haha

Normal naman siguro mommy. Ako ang baby ko parang hnd ko na nafifeel na natutulog! Magalaw whole day. Pag kainan time na sobra kung makapanuntok, pati sa patulog ka saka sya mangangarate 😂

gantong ganto po aku ngaun..ayaw .magpatulog minsan iniisip q na 2 cla sa loob nag susuntukan na sa sobrang likot peo 1 lng cia ei 🤣 sobrang pasaway na nasa tyan plng

korek momshies..yun ippahinga mo dapat,dun sya lalo active hanggang wala na yung itutulog mo..heheheh..mas ok na yun momshies,kesa di natin sila nrramdaman..❤️

normal, ayaw nila natutulog tayo gusto nila may alog lagi. pinapractise tayo mapuyat at maghele sa gabi 😅

Normal and be thankful active si baby. Kahit anytime pa sya maging active no problem at all.

ganyan din po ako mamshie. taz sya na din nagising sa akin pag umaga hehe lol

usually gabi sila talaga active lalo na pag patulog ka na hahaha

good thing po kung madalas active. sign na healthy at ok si baby

yes sis very normal