Skin asthma for 1month old Baby (Sawan kung tawagin ng iba)

reseta ni Doc ay kailangan mag cetaphil pro lotion, ay okay lang kaya talaga pg ganon? hindi ba dapat pang baby? Need help tyia.

2 Replies

kaya binigay ni doc yun kaso trusted na nya yung lotion, better listen to the doctor sis. Dito kasi sa group mamsh madaming kung ano anong opinyon pero wala namang medical experience ang nag aadvise.

Kung ayon sabi ng Pedia mo, okay lang naman sundin mo. But if you are in doubt, you can ask naman for a second opinion sa ibang Pedia.