Heraclene 1mg

Reseta ng pedia ng baby ko... Sana lumakas na siya dumede... Sino po dito ang nagpapatake din kay baby ng ganyang gamot??? Ano po result??? Lumakas po ba dumede???

Heraclene 1mg
6 Replies

hi, momsh, ginamit mo yan s 1st baby ko, pinatake s knya for 1 month, kc sobrang liit nia nung nilabas s hospital, n nicu kc cia for 3 weeks, bumilog po anak ko dyn momsh🙂

5y ago

Talaga po??? Salamat naman po... Hina dumede kasi ni baby ko... Mag 3 months na tapos 2oz lang dinedede every 3 to 4 hours pa...

Ganyan nireseta din samin ng pedia ni baby. Medyo mababa kasi timbang nya. Hanggang ngayon iniinom nya kasama sa tubig. Magana naman syang kumaen. After kaen, tulog. Hehe

5y ago

Hindi niyo na po itinigil sa pagpapainom??? Ilang taon na po baby mo po???

Ganyan din po nireseta ng pedia ng baby ko..super effective kasi ang takaw nia magmilk tlg..

5y ago

Tatalab po yan. Bigat n baby ko ngayon at tumaba po

Ay sorry po... Heto po...

Di makita mamsh

Malabo ung pic