test

required po ba talagang mag pa hiv test? tatlong clinic na po kase yung pinagtanungan ko and sa ngayon wala daw po silang ganon pero sa nireseta po ng ob nung una is nahingi po siya ng hiv test saken together with urinalysis and yung iba pa po

31 Replies

Ako sis ni isang laboratory test wala pa nagagawa ...ultrasound lang meron..sinabi ko yun sa ob ko at sinabi nya sakin na okay lang yun especially sa sitwasyon ngayon..isasabay na lang daw yun pag manganganak na ako para sa safety namin ni baby ...better ask your obs opinion din para mawala worry mo 😊

Yes. Ni-rerequire siya kasi para na din sa safety niyo ni baby. Since pwede siy mapasa kay baby also pwede siya mag cause ng complications. Try mo sa Hi-Precision. May HIV Testing sila =) actually, buo naman testing nila. Try mo search sa website nila saan malapit na branch sayo. Hope this helps! ❤️

Yes po. Kahit alam natin cleared tayo dyan iba pa din yung 100% sure tayo na wala tlga tayo hiv. Malay natin nag lilikot pala si mister hindi natin alam. Charot. 😅 Anyway. Naittransmit kasi ang hiv sa breastfeeding. Para na din sa safety ni baby

Oo pero ako di ko na ginawa 😅 kakaHIV test lang kasi ng asawa ko sa company nila 2 months prior nung nagpalab ako, negative naman siya so 100% negative din ako. Sabi naman ng OB ko if confident naman kami pwede na hindi.

required na sya ngaun sis... ako sa lying inn ako dati nagpapacheck up then binigyan ako ng request for hiv screening kasi kailangan na daw un...

4y ago

unahin mo muna kung anong talaga ung meron.. pero sa mga health center alam ko free lang un.. tas makukuha mo agad ung result ako kasi di ako sa center nagpatest layo kasi center samin...

Yes sis need talaga yan para sa safety nyo ni baby... Try mo po sa health center ng munisipyo nyo...kase samin sis meron at mura lang

Depende sguro, ako kase sa private ob ko sinali nya sa mga test ko ang hiv. Pero yung iba sa public hindi naman hiningan.

Actually wla mxado s clinic ang Hiv Test.. Usually nsa Hospitals pricey nga lng ung iba.. S health Center libre nman..

Ask ko lang mga momsh,,ilan ba dapat ang test na ginagawa? sa HIV test pa lang ang meron ako,, 6 months preggy ako

4y ago

ako po nakapaglab test na nang CBC, Urinalysis FBS, blood typing, Rh, Pap Smear, Hiv

Mamsh ako hiv screening nalang kulang ang sabi saken libre daw po yun sa city helath office sa lugar niyo.