test

required po ba talagang mag pa hiv test? tatlong clinic na po kase yung pinagtanungan ko and sa ngayon wala daw po silang ganon pero sa nireseta po ng ob nung una is nahingi po siya ng hiv test saken together with urinalysis and yung iba pa po

31 Replies

Depende po sa hoapital/clinic. Ako di na nirequire since malapit nako manganak at gawa na rin ng sitwasyon natin.

4y ago

Required tlga cia momsh ganyan din request ng ob ko... Pra din sa safety nio yn lalo n ky baby

Sa mayon Clinic Bali 600 Lang nagastos ko lahat kasama HIV test at urinalysis etc. Wala pang pila ..

Yes,po.mura lang namn yan sis,dto sa clinic center n pinuntahan ko.lahat2x sakin 1025 lang ksma n hIV1&2

4y ago

saan pong clinic yan?

Yes. Kasi pwede mahawa si baby kung hindi magamot agad kung meron man.

Nid po un, meron s public hospital free kaso tyagaan pila ka tlaga

Ako po nireseta sya kso po dhl lockdown hnd ko n po ngwa mgpatest

Punta po kayo sa rhu sa lugar nyo libre lang po yun

Yes po kasama na sya medical requirement ng pregnant mom

4y ago

pero pwede po ko unahin yung ibang tests like urinalysis po ganon kase yung hiv sa ngayon wala pa daw po silang ganon

Yes po as per doctor .requirements na sya today

Yes po required talaga momsh..........