USAPANG BED REST

Required po ba talaga na mag bed rest kapag nasa 1-3mos.? Hmmmmm mababaliw na ako sa kakahiga. 😢 Babangon lang ako pag kakain, maliligo at pag magc-cr. 😢😩 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

27 Replies

Depende po kung maselan ka po magbuntis. Ako kasi hindi naman ako nakapag bed rest dahil late ko na nalaman na preggy nagmomotor pa ako papasok ng school at work (working student). Just relax para rin po sa inyo ni baby yan. Libangin nyo nalang sarili nyo sa pagbabasa or panunuod ng tv