Breast Pump

Required po ba mag breast pump? 4 days palng si Lo, parang nung 1st to 2nd day struggle tlga ang milk.. Pero ngyon, eto n sya.. Ang laki na nila susan. Matigas na din at mabigat. Kailangan ko ba sya ipump? Natatakot kasi ako baka mamaga lalo e. Thanks in advance!

1 Reply

Hindi advisable mommy na magpump 6 weeks below after giving birth. Unstable pa kasi ang milk supply that time baka mag over supply ka once na nag pump ka at magresult sa mastitis. Ipa unli latch mo na lang po muna kay LO or mag hand express ka mommy. :)

4y ago

Ahh gnun po ba un, salamat po. 😊😊