stressed kakaisip...?

required pa rin bang magpa check up sa panahong ganto????ayaw kasi ako payagan ng asawa ko ...natatakot sya ...wala pa naman ako check up sa ospital and yung pinagbubuntis ko is mag e eight months na sa april.... pwede pa rin ba akong mag pa check up??

19 Replies

Pinapayagan naman po lumabas ang mga buntis for checkup pero sabi ng midwife if wala ka naman nararamdam kakaiba wag na muna daw pong lumabas .. Kasi madali tayo kapitan ng virus ... Kung may mananakit ng tyan ,spotting kung ano naman po hindi normal nararamdam pwede tayo lumabas basta dalin lang po lahat ng kailangan prenatal books or record kung meron naman po.. Last monday may naramdaman po akong nanakit ng tyan 6months lang po akong buntis and wala din pong ob na open sa lugar namin so yun kailangan ko po talagang pumunta sa ibang bayan. Buti na lang nakaaddress ako sa bf ko sa center lang po kasi ako ng papacheck up and tita niya yung midwife dun para din may record kmi ngina if dito kmi ng stay sa side ni bf .. Sobrang higpit ng pulis sa kanila lahat dala ko pati yung pt ko and mga lab test ko dinala ko na din para makapasok agad kami sa bayan nila... Sa ngayon wala pang checkup sa ob baka next month pagkatapos ng krisis na meron tayo Ingat kayong lahat Share ko lang

36 weeks nako halos ilang linggo nalang hihintayin manganganak nako peros sinuggest sakin ng ob ko na tapusin ko nalang daw ang quarantine tsaka ako bumalik or ever may naramdaman ako na kung ano advice nya mga icount ko daw yung sipa ng baby ko okay lang daw isa dalawang sipa basta bawat oras🙂

hala ako din mag 8months na this april.pero d pa ako naka pagpa check up sa ospital.paano ba to center ako nag papa check up pero sb sa akin dapat din daw may records ako sa ospital e naabutan ng lockdown kaya d na ako nakapag pa check hanggang ngaun paano kaya to?

Hi, mommy. Better stay at home na lang po for the meantime unless emergency po talaga. Continue to eat healthy foods po, drink milk and take your vitamins. Bantayan din po fetal movements ni baby. 10 kicks in 2 hrs. Ingat po. 🤗

Stay po muna tayo sa bahay sabi sa center namin kung may nararamdaman na di maganda saka nalang tayo pumunta dahil sa covid19 sobrang hirap kase lumabas ngayon puro checkpoint

walang checkup ngayon mga buntis tulad natin mmshie, pwde yan after na ng lockdown basta imonitor mo lng si bby 😊 ssbhin lng din nila sayo na, stay home ka lng muna

schedile ko tom..kaya chinat ko ung OB ko..wala kmi schedule.. until humupa or tuluyang mawala ung covid..for the safety din namin ni baby and ni ob

Get your OB’s number. Usually nasa reseta naman. Via SMS nalang gawin niyong consultation para safe. Ganun na practice ng mga doctors ngayon.

Wag muna. Basta take care of yourself lang and eat healthy foods. As long as walang hilab, blood or water na lumalabas, you should stay at home

Mag fetal kicks monitoring kana lang yan sabi ng OB ko 35weeks na ako now delikado magpunta sa hospital nowadays due to covid