stressed kakaisip...?

required pa rin bang magpa check up sa panahong ganto????ayaw kasi ako payagan ng asawa ko ...natatakot sya ...wala pa naman ako check up sa ospital and yung pinagbubuntis ko is mag e eight months na sa april.... pwede pa rin ba akong mag pa check up??

19 Replies

Wag nalang muna. Lalo na sa ospital ka mag papa prenatal. Pa check up ka nalang sa center na malapit sa inyo

Contact your OB, yung ibang hospital closed ang out-patient department nila.

Wag na po masyado risky. Ako d na pna blik ng ob unless emergency.

wag na muna po... delikado pa, , tama mister nyo mamsh..

Sttay at home nlng po muna sis for safety ninyo ni baby

Sa Barangay Health Center nalang muna.

Wag na muna sis.. delikado

Magpa check up ka sis.

4y ago

Tsaka po sa hospital na malapit lang po Samin dinala yung nag positive sa NCOV...po

Wag muna sis