Ask ko lng po ok lng ba na tatlong beses mag pa ultrasound? Ayaw na kase ni hubby bka dw mapaso c bb

Req po ni ob magpa ultrasound ulet.

9 Replies

Safe na safe po ang ultrasound. Hndi po sya nakaka paso ng baby or ng fetus sa loob ng tummy natin. Matagal na syang reliable and ginagamit na tool ng mga doctors sating mga preggies, so if nakakapaso po sya or if nakaka hurt po sya ng baby, nai-ban na sana ang ultrasound. You can search po sa google mommy, pakita nyo po sa hubby nyo 😊

safe ang ultrasound mi dahil soundwaves ang gamit, hindi radiation gaya sa xray. 8 months preggy ako nakaka 8 or 9 na rin ako ultrasound since high risk ako at lagi akong nabbleed nung 1st to 2nd trimester

Yes mi . ako mga noon every week ksi mselan ako mag buntis . Lagi may Spotting/bleeding kaya lagi bnabantayan si Baby . safe naman po yun ☺️ wag kayo mag alala mi .

safe naman po ang ultrasound mi.. mas nakakampante nga kaming mag asawa pag may ultrasound kami kasi high risk din ako.. tapos dun mas makikitang ok si baby

Safe po yan mi. Ako po nakaka 8 ng ultrasound na. Currently 7mos preggy. Healthy naman si Baby sa CAS.

If request po ni OB mo mi, then okay lang po yun. Mas alam naman po nila makakabuti po sa atin. :)

10mo ago

salamat. diko tuloy alam kung sino susundin ko ayaw na kase ng asawa ko eh baka mapano daw si baby.

ok lang po safe naman yun. kung my pera naman go na

thankyou sa mga sagot niyo😚🙂 mga ka mommies

ganyan din asawa ko