Tigdas Hangin

Hi, any remedy or payo s may tigdas hangin na baby Momshies? 10 months na po baby ko now, kahapon lang. Hindi ko kc napabakunahan nung nag 9 months siya dahil sa ecq.???? Thank you in advance.❣️ Godbless?

1 Reply

Kung tigdas hangin lang, kusa mawawala yung red patches in a few days. Usually yung lagnat lang naman kailangan bantayan kasi baka sumobrang taas ng temp. If nangangati naman pwede ata bigyan ng antihistamine pero maganda icontact munanang pedia ni baby.

4y ago

Butin naman po. Hirap pa naman magpa checkup ngayon