Di mahilig mag water si LO. Kaya hirap naman siya sa pag Poop😩😢 mi ano pwede ko gawin 😫😣😥

Any related experience and pano po ninyo na solusyunan😣😥

2 Replies

d rin nag tutubig baby ko mii 1 year old na. dinadaan ko nalang sa pagkain mataas sa fiber tuwing kailan o gano po kadalas mag poop baby nyo mii kung milk or cerelac po kinakain nya? yung gatas naman po liquid narin naman po yun

5mo ago

ano milk nya mii? pwede ba yung cerelac tapos lagyan ng fresh fruits parang ihalo mo yung puree? try mo yung galing sa ref na prutas tulad ng pear. or mango. mataas din sa fiber yun baka lang magustuhan nya yung tamis ng prutas

fruit juice po (grapes or berries flavor) and high fiber food (gulay or papaya)