Babybump

Relate ka ba mamsh? Minsan matigas yung babybump and sometimes malambot na parang hindi na buntis pero nararamdaman mo naman si baby or yung tyan mo na may something movement. Going 7 months here.

1 Reply

Oo momsh, dba mas mhirap kung mtigas plagi kasi naga contract c baby pag ganun....dpat ung tamang tama lng.

4y ago

Oo momsh, kya pi pg naga contract ung tyan mo or tumigas.mgchange ka po ng position or drink water..