ultrsound result

Relate gah kayo mga momshie na first ultrasound nio baby boy 5months plng ako preggy that time...but kanina 7months na kase may ubo lagnat ako...ultrasound ulit then sabe ng obgyne ko baby girl...

2 Replies

Mas madalas na baby girl na nagiging baby boy kasi nakatago lang yung ano ni baby. Naku, paconfirm mo mommy kasi baka mali basa ng sonologist

5y ago

Kong anu ibigay ni lord yun na importante don malusog at ligtas siya di naapektuhan ng pneumonia ko..

san ka ngpaultrasound?